KHÓA HỌC ĐÁNH TRỐNG
 

KHÓA HỌC ĐÁNH TRỐNG

Giá bán
1.600.000₫
  • Mã sản phẩm: D001
Số lượng:

Trống là một nhạc cụ không thể thiếu trong các dàn nhạc. Muốn có được một bản nhạc hoàn chỉnh bạn phải có đầy đủ các yếu tố để làm nên một bản nhạc hay. Không chỉ có giọng hát của ca sĩ, không chỉ có cây đàn piano, guitar, kèn,... mà cần có thêm một thứ nhạc cụ nữa có thể giữ vững nhịp, đó là trống. Trống giúp cho bản nhạc của bạn hay hơn, nhịp nhàng và rõ ràng hơn. 

Trong dàn nhạc nhẹ trống đóng vai trò rất quan trọng. Trong các ban nhạc đầy đủ thường sử dụng trống cơ còn khi chơi acoustic có guitar thùng đệm cho ca sĩ thường sẽ sử dụng trống cajon, còn cơ động hơn khi ngẫu hứng ở bất kỳ đâu, bất kỳ vật dụng nào tạo ra âm thanh người chơi trống giỏi cũng có thể gõ hoặc vỗ cho ca sĩ, tạo cho bài hát sinh động hơn, vui hơn khi có tiết tấu,
Các khóa học trống tại TRAN ANH MUSIC sẽ giúp các bạn hiểu rõ về trống,nhận biết các vị trí tiếng của dàn trống, biết được các ký hiệu của trống trong âm nhạc, cách cầm dùi để chơi, cách vỗ trên cajon, hiểu về các tiết tấu cơ bản, các điệu để đệm cho các ca khúc. Các bạn sẽ dễ dàng chơi ngẫu hứng cho các ca khúc dành cho hoà tấu và ca sĩ hát một cách cơ bản nhất.

Sản phẩm cùng loại
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi.